Liên hệ chúng tôi
Amy

Số điện thoại : 86-13656834555

WhatsApp : +8613656834555

Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory

Nhà máy nhựa & phần cứng Jiashan Lianchuang

 

Nhà sản xuất móng tay bằng thép không gỉ chuyên nghiệp

  • Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory
  • Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory
  • Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory
  • Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu LC Số nhân viên 20~40
Doanh thu hàng năm 2000000-3000000 Năm thành lập 2000
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu

Zhejiang Jiashan LianChuang Plastic & Hardware Factory , thành lập năm 2000 , là một doanh nghiệp toàn diện với R & D, sản xuất, chế biến và kinh doanh thương mại.Chúng tôi chuyên nghiệp về các loại đinh, đinh đầu nhựa chất lượng cao, đinh inox, đinh đồng, đinh nhôm, cũng như nhiều loại linh kiện, phụ kiện kim khí nhựa UPVC.Đặc biệt là đinh thép không gỉ đầu nhựa của chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất độc đáo và thể hiện chất lượng đặc biệt, giúp sản phẩm của chúng tôi có tính sáng tạo vượt trội và mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

 

Hơn 20 năm cống hiến cho lĩnh vực này với nỗ lực không ngừng cải tiến và xuất sắc đã mang đến những sản phẩm chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng lâu dài.Chúng tôi có năng lực R & D hoàn toàn độc lập và một nhà máy sản xuất để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về các sản phẩm mới.Chúng tôi hiện đang sản xuất một số mặt hàng hoàn toàn dựa trên thông số kỹ thuật, bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng.Hơn nữa, Lianchuang đã được chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng SGS IS09000 và đinh thép không gỉ đã nhận được chứng nhận CE, những điều này cung cấp sự đảm bảo chất lượng thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

 

Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến thăm và hợp tác với chúng tôi.Chúng tôi đảm bảo với bạn về các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi mọi lúc.

 

Trung Quốc Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory được thành lập vào năm 2000.

 

Loại sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là đinh inox đầu nhựa theo mẫu của khách hàng.Chúng tôi đã dành rất nhiều sức lực và chi phí cho bộ móng này, và bây giờ bộ móng này trở thành sản phẩm chính của chúng tôi với chất lượng cao.

 

Năm 2004, chúng tôi mở xưởng sản xuất máy dập, linh kiện hàn, tất cả xuất khẩu cho khách hàng Canada, sau đó bán cho Walmart.

 

Năm 2006, chúng tôi đã phát triển các loại đinh rời bằng thép không gỉ khác với đầu và chuôi khác nhau.

 

Năm 2009, chúng tôi bắt đầu sản xuất đinh đồng, đinh aluminuim và đinh đồng silicon.

 

Năm 2012, chúng tôi cung cấp đinh cuộn inox, đinh cuộn nhựa.

 

Từ năm 2013, chúng tôi bắt đầu tham dự tất cả các loại hội chợ trên thế giới và đã có rất nhiều khách hàng.

Đặc biệt chúng tôi có số lượng đơn hàng đinh inox đầu nhựa rất lớn và sản phẩm của chúng tôi rất được ưa chuộng ở nước ngoài.

 

Vào năm 2019, chúng tôi đã thực hiện một bước thay đổi lớn từsản xuất lao động truyền thống sang sản xuất máy thông minh.

 

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và cải tiến thêm nhiều sản phẩm đinh chất lượng cao, trở thành nhà sản xuất đinh thép không gỉ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt.

 

Trung Quốc Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1) Cho dù bạn là khách hàng hiện tại hay khách hàng mới của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí.

2) 7 ngày * 24 giờ liên quan đến sản phẩm của chúng tôi sẽ được trả lời trong 24 giờ.
4) Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh lưu loát.
5) Những gì chúng tôi đang cố gắng cung cấp cho bạn: Chất lượng tốt + Giá xuất xưởng + Phản hồi nhanh + Dịch vụ đáng tin cậy.

6) Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi những người thợ chuyên nghiệp của chúng tôi và chúng tôi có đội ngũ ngoại thương hiệu quả cao trong công việc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

7) Chúng tôi có 20 năm kinh nghiệm sản xuất và bán hàng, chúng tôi trân trọng mọi đơn hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

8) OEM khả thi

9) Dịch vụ sau bán hàng tốt cho các sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên toàn cầu.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có xưởng sản xuất độc lập và dây chuyền sản xuất hiện đại. Các nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo để đảm nhận vị trí của họ và khéo léo trong công việc. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ mọi bước trong sản xuất từ ​​mua nguyên liệu đến sản xuất. Chúng tôi sản xuất sản phẩm với kỹ thuật nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu của khách hàng để tạo ra sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của mình với hoạt động tiêu chuẩn hóa và chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của mình.

 

Trung Quốc Jiashan Lianchuang Plastic & Hardware Factory hồ sơ công ty 0